5 cầu thủ của Real không hài lòng về Ronaldo

Mặc dù hiện tại Ronaldo vẫn đóng vai trò quan trọng với Real Madrid nhưng dường như vẫn có nhiều cầu thủ ở Real tỏ ra thái độ không hài lòng với phong độ hiện tại của CR7.

>> Nhận định - Soi kèo: Valencia vs Real - 00h45, ngày 23/02 - La Liga
>> Nhận định - Soi kèo: Valencia vs Real - 00h45, ngày 23/02 - La Liga

Theo tờ Dario Gol đã có chia sẻ có nhiều cầu thủ Real Madrid đã tỏ ra hài lòng với siêu sao người Bồ Đào Nha. Tính đến thời điểm hiện tại Ronaldo đã ghi được 23 bàn trong 30 trận trên mọi đấu trường. Thành tích này của Ronaldo vẫn không thể làm CĐV hài lòng.Ronaldo thật sự không được lòng của nhiều cầu thủ Real.

Có nhiều lý do được đưa ra từ các cầu thủ khác. Như Dario Gol chi sẻ thì cặp tiền vệ Toni Kroos và  Modric đã thấy Ronaldo không tận dụng hiệu quả của những đường chuyền của họ.

 Gareth Bale cũng đã có nhiều lần ý kiến với Chủ tịch Perez đề nghị cho anh được đá ở vị trí trung tâm ở mùa giải này. Cầu thủ xứ Wales đã có muốn nhiều lần muốn mình có vị trí quan trọng ở trong đội. Anh cũng muốn Real  xây dựng hình ảnh của riêng thay vì việc tập trung vào mình Ronaldo.

Alvaro Morata cũng đã tỏ ra không hài lòng khi anh có tỷ lệ ghi bàn cao hơn Ronaldo, nhưng anh phải thường xuyên ngồi trên băng ghế dự bị ( Morata có 105 phút ghi được 1 bàn và còn CR7  mất đến 116 phút). Tính riêng ở La Liga  Morata chỉ mất 92 phút / 1 bàn, chỉ kém Messi  86 phút/ 1 bàn.

Mateo Kovacic là người cuối cùng trong danh sách các tên thật không hài lòng với Ronaldo. chơi khó chịu này Ronaldo không thể duy trì tính liên tục của các cuộc tấn công mà nhóm đã tạo ra, dẫn đến các trò chơi khó khăn hơn.

Theo Dario Gol, chủ tịch Perez than phiền biết điều này nhưng Ronaldo bỏ vào thời điểm này là không thể.
SHARE

ngantran

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét