Nhận định - Soi kèo: Deportivo vs Valencia, 02h:45 ngày 14/01 - Liga 2017/18

 Nhận định, dự đoán và soi kèo Deportivo vs Valencia, 02h:45 ngày 14/01 - Liga 2017/18Valencia đã kết thúc vào năm 2017 đã không được tốt khi mất đến ba phần tư của La Liga vào tháng Mười Hai. Sự suy thoái này đã khiến huấn luyện viên Marcelino đến vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng xuống Diego Simeone của Atletico Madrid. Tuy nhiên, so với cùng thời kỳ trong những năm gần đây, người ta nói rằng mùa giải là 2017/18 Valencia là mùa giải tốt nhất. Thay vì chiến đấu để xuống hạng, bây giờ quân đội Marcelino hoàn toàn có khả năng nghĩ đến một mùa giải tới Champions League nếu họ tiếp tục theo kịp tốc độ.

Sự chuyển đổi kinh tế của Valencia liên quan chặt chẽ đến thế giới bên trên. Anil Murthy là chủ tịch muốn đầu tư bóng đá thật chứ không phải Peter Lim. Do đó, huấn luyện viên Marcelino cũng đã thiết kế vững chắc đội bóng của riêng mình và các cầu thủ cũng không phải lo lắng về tương lai của sự không chắc chắn. Không cần phải nói, Marcelino là một nhà quản lý tài năng khi ông tận dụng tối đa các nguồn lực sẵn có.

Các tuyển dụng không nhiều như Diego Goncaves, Kondogbia, Gabriel Paulista hoặc Simone Zaza là tất cả những gì ông sử dụng và tỏa sáng. Trong khi đó, thành công hiện tại của Valencia cũng không thể không đề cập đến công việc của cựu chiến binh như Rodrigo, Santi Mina hay Pajero. Tuy nhiên, có một điều đáng lo ngại Valencia đang mất dần con người. Hiện nay, số người bị thương là 4 và có xu hướng gia tăng trong mỗi vòng đấu, trong khi chơi bóng, "cú đấm" cũng liên tục đình chỉ cầu thủ.

Bất chấp một số khó khăn, HLV Marcelino đã giải quyết vấn đề này vào cuối năm 2017 và bắt đầu vào năm 2018 với chuỗi 3 trận bất bại, trong đó thắng 2 trận liên tiếp. Họ có cơ hội để tăng tốc bất bại của họ như là một khách mời của Deportivo.

Huấn luyện viên Cristobal đã có một sự ngạc nhiên khi trận hoà kéo Villarreal đi trong trận đấu với số điểm 7m bongda 1-1 tại vòng trước. Tuy nhiên, điều này rút ra là may mắn hơn thể chất. Villarreal đang đấu tranh về mặt sức mạnh nhưng vẫn kiểm soát trận đấu và tạo ra nhiều cơ hội. Trong khi đó, bàn thắng gỡ hòa của Andone lại bất ngờ xuất hiện sau một nỗ lực tấn công cánh trái của đội. Điểm tin này đã giúp Deportivo tạm thời thoát ra khỏi vị trí 18/20 trên bàn với 16 điểm sau 18 vòng.

Trận đấu xuống hạng của Deportivo vẫn còn rất khó khăn và huấn luyện viên Critobal cần cải cách cơ bản để có được hiệu quả tốt nhất. Phòng thủ vẫn đang lo lắng các cổ động của Deportivo khi hai hậu vệ trung tâm Sidnei và Albentosa chơi rất không chắc chắn. Tiền vệ thường tăng và không thể đảm bảo đội được yêu cầu. Đó là lý do tại sao Deportivo rất tốt để mất trong cuộc phản công.

Valencia đã có những sự điều chỉnh kịp thời và đã giành lại được phong độ sau một tháng tháng 12, trong khi Deportivo vẫn chưa giải quyết được vấn đề lâu dài. Vì vậy, mặc dù chủ nhà, nhưng quân đội của Cristobal khó có thể ghi bàn trong trận đấu này.

Chọn: Valencia -1/4

SHARE

ngantran

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét