HLV Mourinho:" Quỷ Đỏ không tệ như mọi người vẫn nghĩ"

 HLV Bồ Đào Nha là khiêm tốn, mặc dù ông đã trở thành đội bóng thứ hai tại Premier League để đánh bại Manchester City năm 2017-2018.

>> Soi kèo Man City vs Liverpool, 01h:45 ngày 11/04
>> Soi kèo Roma vs Barca, 01h:45 ngày 11/04

"Chúng tôi đã làm tốt hơn mùa giải trước, từ những bàn thắng, chiến thắng, bàn thắng và bàn thắng", Jose Mourinho nói sau chiến thắng 3-2 trước Manchester City. "Tất cả mọi thứ đã được cải thiện, nhưng không đủ, bởi vì mùa bóng này Manchester City không thể không có vô địch."

Man Utd không phải là đội tồi tệ nhất mà tôi từng chứng kiến, và tôi cũng không tồi tệ như tôi nghĩ ", Man United nói.


Mourinho xuất hiện niềm vui sau khi chiến thắng Guardiola đầu tiên ở Premiership. Ảnh: Sky Sports.

Chiến thắng với Man City 7 tháng Tư là lần đầu tiên Mourinho đánh bại Pep Guardiola ở Premier League. Ba lần trước, "Special One" rút ra một và mất hai.

Cuộc gục ngã tại Etihad cũng giúp Man Utd thoát khỏi cảnh để xem Premier League Anh ngay trước mắt. "Các fan hâm mộ sẽ rất hạnh phúc, tôi biết họ mong đợi kết quả ở trận derby, và bây giờ họ có thể yên tâm rằng chúng tôi đang xuống cả Liverpool và City.


Trở thành một đội bóng thứ hai, phía sau Liverpool, xuống thành phố, nhưng Mourinho vẫn khiêm tốn mục tiêu thiết lập cho lần thứ hai. "Điều mà chúng tôi đang cố chứng tỏ là Man Utd sẽ là đội mạnh thứ hai tại Anh, và chúng tôi cần thêm sáu điểm nữa để giành vị trí đầu bảng", anh nói. 7/4 là một phần của kế hoạch đó. "
SHARE

ngantran

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét