Soi kèo trực tiếp Hải Phòng - Quảng Nam, 19h00 ngày 15/4

Soi kèo nhà cái trực tiếp dự đoán kết quả trận đấu Vleague giữa Hải Phòng - Quảng Nam, 19h00 ngày 15/4


Khó khăn gần đây của HLV Trương Việt Hoàng ở giải đấu lần này là không có quá nhiều thay đổi. Bên cạnh đó hiện tại câu lạc bộ không có nhiều khởi sắc khi dựa vào 2 cầu thủ  Fagan và Steven làm cho đối thủ dễ dàng bắt bài mỗi khi đụng độ với đội bóng này.

Soi kèo trực tiếp Hải Phòng - Quảng Nam

Thực tế phong độ của bộ đôi tiền đạo ngoại này cũng là không tốt kể từ đầu mùa so với kì vọng. Gánh nặng tuổi tác cùng với không có quá nhiều phương án để chia sẻ gánh nặng cho bộ đôi tiền đạo này khiến cho những đường lên bóng của họ thường xuyên bị bế tắc.
Việc chia tay Văn Thắng cùng với Đình Bảo gặp những chấn thương dai dẳng trong thời gian vừa qua làm cho những mũi khoan từ hai cánh của Hải Phòng không còn quá mạnh mẽ. Những đường bóng tiếp đạn cho hàng tiền đạo cũng tù đi trông thấy.
Tuy nhiên sân nhà luôn là điểm mạnh của Hải phòng. Sân lạch tray chưa bao giờ là nơi dễ chơi cho các sân khách trong suốt nhiều năm qua.
Quảng Nam là đương kim vô địch thế nhưng ở mùa giải này họ cũng gặp nhiều khó khăn, Claudicer  vẫn chưa trở lại được phong độ và thể hiện sự gánh team của mình, kèm theo đó là hàng thủ thi đấu lỏng lẽo thiếu gắn kết.
Thất bại không cửa bật trước Than Quảng Ninh là điều mà đội khách cần rút kinh nghiệm trước khi làm khách trên sân của Hải Phòng cuối tuần này. Những đường lên bóng nhanh ở biên và cùng với đó là sự di chuyển linh hoạt của các tiền đạo ở phía trong khi cho hàng thủ của họ dễ bị tổn thương. Có thể lại là một trận đấu thất bại ở miền bắc tiếp theo cho Quảng Nam vào ngày chủ nhật này.
DỰ ĐOÁN Hải Phòng - Quảng Nam: 2-1 (chọn Hải Phòng và Tài).
SHARE

billy

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét