Lời đề nghị trị giá 44 triệu bảng của Man City đã bị Napoli từ chối

Truyền thông da ga thomo đưa tin, Man City đang tiến rất gần tới việc chiếm hữu tiền vệ Jorginho của Napoli.Trong bối cảnh đội bóng láng giềng M.U đón cùng lúc nhì bản giao kèo chất lượng là Fred và Diogo Dalot, Man City được coi như cũng chuẩn bị có bom tấn đầu tiên trong mùa trao đổi cầu thủ mùa Hè này.


Theo mách nhỏ, sau khi bị Napoli từ chối lời đề xuất 44 triệu bảng cho tiền vệ Jorginho, BLĐ Man City tiếp tục xúc tiến các cuộc thương lượng và đôi bên dần tìm được ngôn ngữ bình thường . >> du doan keo world cup


Lời bắt buộc trị giá 44 triệu bảng của Man City đã bị Napoli từ chối
bản thân Jorginho muốn gia nhập Man City và người đại diện của cầu thủ người Brazil cũng đã có mặt tại Anh để có các cuộc thương thuyết với tân vương của Ngoại hạng Anh. Joao Santos, đại diện của Jorginho chia sẻ: "Man City đã đưa ra thời hạn chót với Napoli. Họ có ba sự mua lựa cho mỗi vị trí. Tại thời khắc này họ tâm sự mang tôi không có gì, mà tôi nghĩ rằng Jorginho là ưu tiên hàng đầu của họ".


"Tôi đang ở Anh, chính xác là Conchester, cách Manchester 400km. Các cuộc đàm phán nằm trong tay Napoli và tôi đang chờ các nguồn tin để xem phải làm gì tiếp theo. Tuần này sẽ có điều gì đó diễn ra. Cho tới thứ Sáu, tôi vẫn ở Anh", người đại diện của Jorginho nói thêm.


Trước đó theo 138bet, chủ toạ Aurelio De Laurentiis của Napoli đã chối từ lời yêu cầu trị giá 44 triệu bảng của Man City. Ngoài ra , với những thông tin được người đại diện của Jorginho đưa ra, rất có thể đội bóng thành Manchester sẽ sớm đưa ra lời đề nghị mới và hoàn tất ngay trong tuần này. Theo tiết lộ, mức phí tổn mới được Man City đưa ra là 48 triệu bảng.
SHARE

Unknown

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét