HLV Park Hang-seo thay Thành Chung bằng Minh VươngĐội tuyển Olympic Việt Nam đã có cú vấp nhẹ về nhân sự ngay trước thềm ASIAD 18.Theo ấy , sáng 10/8, vì lý do chấn thương HLV Park Hang-seo quyết định thay thế trung vệ Thành Chung bằng tiền vệ Minh Vương.
http://www.choi79.com/

Trung vệ Thành Chung đã gặp buộc phải bị thương rách bắp chân trong buổi tập chiều qua tại Bình Dương. Theo đánh giá của các bác sỹ, trung vệ của Hà Nội FC nên khoảng 1 tháng để bình phục.


vì thế, ông thầy người Hàn cần chiếc Thành Chung khỏi danh sách 20 cầu thủ sang Indonesia tham dự ASIAD 18. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo không thay thế bằng một trung vệ, thay vào đó là tiền vệ Minh Vương.

http://138asia.com/
Cầu thủ của hoàng anh gia lai đã chơi hơi hay tại V-League 2018. Nhưng Minh Vương đã ko chứng tỏ được năng lực tại cúp giao hữu quốc tế Vinaphone 2018. Anh đã ko sở hữu tên trong danh sách rút gọn sang Indonesia.


Được biết, chiều nay Minh Vương sẽ chiếm hữu mặt tại Bình Dương để tập luyện. Ngày mai Olympic Việt Nam sẽ vận chuyển sang Indonesia và ngày 14/8 sẽ đá trận đầu, gặp Olympic Pakistan.https://w88atm.com/
SHARE

Nguyen Frank

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét