bốc thăm tứ kết Champions League?Cư dân mạng đang loan tải chóng mặt thông tin được cho là kết quả bốc thăm tứ kết Champions League 2018/19.

http://choidaga.net/doc-sach-kinh-ke-de-xem-mau-mang-ga-da-hop-voi-phong-thuy/

Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League bị lộ?


Vào 18h00 tối nay UEFA sẽ tiến hành bốc thăm phân cặp tứ kết Champions League ở Nyon, Thụy Sỹ. Tuy nhiên, ngay lúc này trên Twitter, NHM đã loan tải cho nhau kết quả bốc thăm vòng 8 đội mạnh nhất giải đấu danh giá nhất châu Âu.
http://thichdaga.com/ky-thuat-ghep-ga-da-de-co-duoc-mot-chien-ke-tai-gioi-nhat-2019/

Đây được cho là kết quả do một giám đốc của UEFA tình cờ để lộ trên mạng xã hội sau ấy xóa đi liền . Theo kết quả này, Man United sẽ chạm trán Tottenham ở vòng tứ kết.


Trong khi M.U đụng độ Spurs thì Man City gặp kình địch béo hơn đông đảo là Barca . Đại diện còn lại của bóng đá Anh, Liverpool gặp may lúc chạm trán đội bóng không quá khó chịu Ajax.

http://choidaga.net/truc-tiep-da-ga/
Vượt qua Atletico có màn trình diễn đỉnh cao của Cris ronaldo, Juventus sẽ gặp FC Porto ở tứ kết Champions League. Tuy nhiên, trên đây chỉ là đồn thổi của CĐV. Giới mộ điệu vẫn buộc phải chờ tới lễ bốc thăm chính thức của UEFA vào tối nay để biết chính xác các cặp đấu ở tứ kết giải đấu danh giá nhất châu Âu.
SHARE

Tin thức thể thao

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét