Hậu việc Ramos đã chính thức lên tiếng…Trước những tin đồn chuyển nhượng lan truyền chiếm hữu tốc độ chóng mặt thời gian vừa rồi, trung vệ thủ quân của Real , Sergio Ramos đã chính thức lên tiếng…

Khoảng 1 tuần trở lại đây, báo giới TBN rộ lên thông tin Sergio Ramos muốn chia tay Real sau 14 năm gắn bó. Thậm chí, trung vệ thủ quân của Los Blancos còn được cho là đã cùng người đại diện đến văn phòng của chủ tịch Florentino Perez để bắt buộc được ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Nguyên nhân là bởi Ramos đã nhận được mộtyêu cầu “khó cưỡng” từ Trung Quốc.xem thêm : http://choidaga.com/tuyen-chon-ga-da-doc-hiem-tu-bi-quyet-cua-cac-cuu-su-ke/

gần đây , đích thân Ramos đã tổ chức một buổi họp báo để làm cho rõ những tin đồn. Ngôi sao 33 tuổi xác nhận anh với đề nghị từ Trung Quốc nhưng khẳng định sẽ chỉ rời Real Madrid lúc CLB ko còn cần mình:“Đã chiếm hữu quá đa dạng đồn đoán về tương lai của tôi và tôi chỉ muốn tái khẳng định mong muốn tiếp tục gắn bó mang CLB. Tôi là 1 Madridista, tôi ko mang ý định ra đi và muốn giải nghệ ở đây. Mối quan hệ của tôi sở hữu chủ tịch tương tự như cha và con trai vậy. kèm theo , đôi tình cờ giảm thiểu khỏi mâu thuẫn.


Đúng là với 1 bắt buộc từ Trung Quốc và ví như tôi cảm thấy CLB không còn cần mình, đấy sẽ là 1 sự lựa chọn . Nhưng ở thời điểm hiện tại , tôi còn hợp đồng có Real và nguyện vọng của tôi là hoàn thành nó.

http://choidaga.com/da-ga-s128/
Mục tiêu của tôi là cùng chủ tịch xây dựng 1 Real Madrid mới và hướng tới tương lai. Tôi muốn làm cho rõ hầu hết chuyện để mọi chúng ta sở hữu thể cùng tận hưởng kì nghỉ hè và đảm bảo rằng tên tôi sẽ không xuất hiện trên mặt báo nữa.


Tôi thực sự khó chịu khi nhìn thấy các câu chuyện xoay quanh mình nhưng không với chút sự thật nào. ấy là lý do tôi tổ chức buổi họp báo này. Thật sai lầm lúc đa phần người nhìn vào các tình huống như thế này và kết luận rằng đa số vũ trang đều liên quan tới tiền”.


Như vậy, tương lai của Ramos coi như đã được ấn định. Trung vệ thủ quân của Real Madrid vẫn sẽ gắn bó với sân Bernabeu ở mùa giải đến. Hiện hợp đồng của anh với đội bóng hoàng gia còn thời hạn tới hết tháng 6/2021.
http://choidaga.net/truc-tiep-da-ga/
SHARE

Tin thức thể thao

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét