Lukaku đã bị một người đẹp lạ mặt đeo bám


Tiền đạo Man United, Lukaku đã bị một người đẹp lạ mặt đeo bám và gạ gẫm trong một hộp đêm ở Mỹ.
xem thêm : http://choidaga.com/ga-ky-lan-mang-ngoai-hinh-kha-la-duoc-nhieu-nguoi-san-don/


1 người đẹp đeo bám Lukaku


Để chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho mùa 2019/20, Lukaku đã sang Mỹ nghỉ hè. Tại xứ sở Cờ hoa, tuyển thủ Bỉ đã đến hộp đêm 1Oak tại Los Angeles để xả tương đối.


Tại đây, một số người đẹp đã nhận ra Lukaku và tiếp cận ngôi sao M.U. một phụ nữ đã theo Lukaku như hình chiếm hữu bóng, ỡm ờ và gạ gẫm chân sút 26 tuổi. Người đẹp bí ẩn chỉ tha cho Lukaku lúc tuyển thủ Bỉ rời hộp đêm ra về.


không lâu sau lúc rời hộp đêm 1Oak, Lukaku đã cộng 1 người bạn tới xả khá ở hộp đêm Penthouse Day. Trông Lukaku sở hữu vẻ không vui trong thời gian ở Los Angeles. ko khó hiểu cho tâm trạng của cựu tiền đạo Chelsea bởi anh đang nóng lòng ngóng tin về tương lai của mình.M.U đã chấp thuận để Inter Milan đàm phán các điều khoản cá nhân với Lukaku. Tuy nhiên, Quỷ đỏ chưa chấp nhận bán chân sút Bỉ vì đội bóng Italia chưa đáp ứng đòi hỏi tài chính của họ.
xem thêm : http://choidaga.net/ga-phuc-sinh-san-sinh-ra-nhung-qua-trung-co-mau-dac-biet-can-tham-khao/

M.U đòi Inter Milan trả đúng 75 triệu bảng cho Lukaku trong khi đội bóng Italia chỉ chấp nhận trả 53 triệu bảng tậu ngôi sao này.Lukaku bị người đẹp theo như hình có bóng

xem thêm : http://thichdaga.com/ga-wyandotte-mang-tren-minh-dac-diem-giong-ga-kiem-dung-de-nuoi/

SHARE

Tin tức thể thao

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét