Arsenal sẽ chính thức sở hữu Nicolas Pepe


Chủ tịch CLB Lille, ông Gerard Lopez xác nhận rằng Arsenal sẽ chính thức có Nicolas Pepe trong 24 tiếng tới.

xem thêm: http://choidaga.com/van-ga-da-chuan-cua-nam-2019-duoc-cac-su-ke-ap-dung-hieu-qua/Nicolas Pepe đang sở hữu mặt ở London để chờ ký hợp đồng chính thức và ra mắt Arsenal. Hôm qua, tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế cóPháo thủ, mặc áo đấu của đội bóng London để trả lời phỏng vấn trên kênh Arsenal TV.


Trong một tuyên bố vào hôm nay, Chủ tịch Gerard Lopez của Lille xác nhận vụ Nicolas Pepe toàn cục đã hoàn tất và Arsenal sẽ chính thức với ngôi sao 24 tuổi này trong 24 tiếng tới.

ket qua bong da “Tôi tin rằng trong 24 tiếng đến hợp đồng sẽ hoàn tất. Chúng tôi đã thống nhất giá bán là 80 triệu euro (hơn 72 triệu bảng) và một số điều khoản khác cũng đã được thông qua. Hai đội cần tập trung thống nhất một số góc cạnh phụ nữa trước lúc thương vụ hoàn tất”, ông Gerard Lopez xác nhận.

Nicolas Pepe sẽ vươn lên là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Arsenal. Trước tuyển thủ Bờ Biển Ngà này, Aubameyang là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Pháo thủ. Đội bóng London từng chi 56 triệu bảng sắm tuyển thủ Gabon từ Dortmund vào tháng 1/2018.

Nicolas Pepe w88hcm chơi chói sáng trong màu áo Lille ở mùa 2018/19. Ngôi sao 24 tuổi đã ghi 22 bàn trong 38 trận ở Ligue 1 , 23 bàn trên đa số mặt trận.
SHARE

Tin thức thể thao

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét