Atletico đón tân binh thứ 9Atletico Madrid đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ hậu vệ Mario Hermoso. Đây là tân binh vũ trang 9 cập bến Wanda Metropolitano trong hè này.
xem thêm: http://choidaga.com/huan-luyen-chien-ke-dung-chuan-hien-dai-va-truyen-thong-ket-hop/Thông tin trên đã được Atletico Madrid xác nhận trên trang chủ và mạng xã hội Twitter. Theo đấy , hậu vệ Mario Hermoso đã hoàn tất thủ tục cập bến Wanda Metropolitano với bản hợp đồng với thời hạn 5 năm. Mức phí không được Atletico Madrid méc nhỏ nhưng theo báo giới TBN, đội bóng thủ đô Madrid đã bắt buộc trả cho Espanyol số tiền là 29 triệu euro.


Trên thực tế, Mario Hermoso mang mức phí giải phóng hợp đồng là 40 triệu euro. tuy thế, sau phổ biến cuộc đàm phán, Espanyol đã chấp nhận giảm mức phí xuống 29 triệu euro. Đội bóng xứ Catalan lo ngại sẽ mất hậu vệ này theo dạng chuyển nhượng tự do bởi anh chỉ còn hợp đồng tới mùa hè năm 2020.


k8pro Đây là thương vụ quan trọng đối mang Atletico Madrid bởi trong hè này, họ đã bắt buộc chia tay 2 hậu vệ là Diego Godin (tới Inter Milan) và Lucas Hernandez (tới Bayern Munich). Hermoso được HLV Simeone ưu tiên vì cầu thủ 24 tuổi này với thể chơi ở vị trí trung vệ và hậu vệ trái.Mario Hermoso xuất thân là tài năng trẻ của lò đào tạo Real . đến mùa hè năm 2017, hậu vệ này đã được Kền kền bán cho Espanyol. Ở mùa giải trước, Hermoso thi đấu tương đối ấn tượng trong màu áo Espanyol nên đã sớm lọt vào "mắt xanh" của HLV Simeone.


bet169 bong da lúc bán Hermoso cho Espanyol, Real Madrid gắn điều khoản mang thể mua lại hậu vệ này chiếm hữu mức giá 7,5 triệu euro. Tuy nhiên, hậu vệ người TBN đã quyết định cập bến Atletico Madrid vì tin rằng mình sẽ trưởng thành dưới sự dẫn dắt của HLV Simeone.


Mario Hermoso là tân binh thứ 9 của Atletico Madrid trong phiên chợ hè năm nay. Trước đó, đội bóng thủ đô Madrid đã sở hữu Nicolas Ibanez (Atletico San Luis), Marcos Llorente (Real Madrid), Felipe (Porto), Hector Herrera (Porto), Joao Felix (Benfica), Renan Lodi (Atletico Paranaense), Ivan Saponjic (Benfica) và Kieran Trippier (Tottenham).


nâng cao cường lực lượng tương đối sôi động nhưng ở chiều đi, Atletico Madrid cũng đã nên chia tay rộng rãi trụ cột như Diego Godin, Filipe Luis, Juanfran, Lucas Hernandez, Gelson Martins, Rodri và Antoine Griezmann…

SHARE

Tin thức thể thao

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét