cầu thủ Brazil bị dính căn bệnh thế kỷCầu thủ người Brazil, Alessandro đã bị đội bóng Hàn Quốc là Daejeon Citizen hủy hợp đồng vì dính căn bệnh thế kỷ.
xem thêm : http://choidaga.com/lam-da-ga-san-chac-bang-nhung-bi-quyet-that-chuan-su-ke/


Alessandro


với chỉ 13 điểm giành được sau 19 vòng, Daejeon Citizen đang đứng áp chót BXH giải hạng 2 Hàn Quốc. Để giúp đội bóng thoát khỏi tình cảnh tồi tệ hiện thời , BLĐ Daejeon Citizen đã sắm tậu ồ ạt trong thời gian qua.


w88hn nguyên lý đây vài ngày, Daejeon Citizen vui mừng thông báo đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ cầu thủ Brazil, Alessandro. Tuy nhiên, hôm qua (14/7), đội bóng Hàn Quốc đã đột ngột thông báo hủy hợp đồng mang Alessandro.

cmd368 “Chúng tôi sẽ không bao giờ để chuyện này xảy ra một lần nữa”, phát ngôn viên của CLB Daejeon Citizen thông báo ngắn gọn về việc hủy hợp đồng mang cầu thủ Brazil.


Alessandro đã ký hợp đồng sơ bộ với Daejeon Citizen. Tuy nhiên, trong cuộc kiểm tra y tế, đội bóng Hàn Quốc phát hiện cầu thủ Brazil bị AIDS. ngay lập tức , CLB hạng 2 Hàn Quốc đã hủy giao kèo chiếm hữu cầu thủ này.


Về phía Alessandro, cầu thủ Brazil đã ko khỏi sốc lúc bị phát hiện mắc căn bệnh thế kỷ. Alessandro đã lên đường rời Hàn Quốc về quê liền sau khi nhận tin sét đánh ngang tai.
SHARE

Tin tức thể thao

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét