HLV người Anh: 'Thật khó để tưởng tượng Sterling có thể đi bao xa'

soikeongon - Gareth Southgate tin rằng cầu thủ chạy cánh Raheem Sterling có rất nhiều tiềm năng để phát triển và có thể trở thành cầu thủ hay nhất thế giới.


Khi được hỏi về khả năng Sterling trở thành cầu thủ hay nhất thế giới, HLV Gareth Southgate trả lời: "Khi có thể đạt được điều đó, Sterling sẽ tự cho mình mọi cơ hội để hoàn thành. Rất nhiều cầu thủ vĩ đại, như Hazard, De Bruyne, Messi, hay Ronaldo, nhưng anh ấy có khả năng, động lực và sự chuyên nghiệp. Trong anh chàng tầm vóc nhỏ bé này, tôi cũng thấy sức mạnh thể chất và tinh thần ".

Dưới thời Pep Guardiola tại Manchester City và Southgate ở Anh, Sterling đang trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu. Anh chỉ có bàn thắng thứ tám trong tám trận đấu cho đội, cùng với ba đường chuyền để dọn cỗ cho đồng đội.Sự lạc quan hiện tại khác với những gì đã xảy ra vào năm 2016, khi Sterling trở thành một "kẻ đáng ghét" sau thất bại của nước Anh. Trong ba năm, những người ủng hộ đã thay đổi hoàn toàn thái độ của họ. Họ ngưỡng mộ và hy vọng Sterling có thể đạt đến một cấp độ mới. "Đối với tôi, thật tuyệt khi thấy sự thay đổi trong quan điểm của người hâm mộ đối với Sterling. 7m bong da Tôi có thể tưởng tượng tình hình của anh ấy tồi tệ như thế nào sau Euro 2016. Có một thời gian anh ấy chơi không tốt và chúng tôi. nhưng anh ấy đã trở thành một cầu thủ không thể thiếu trong lối chơi của chúng tôi, "Southgate nói.

Với Ronaldo và Messi ở tuổi vị thành niên, Sterling có cơ hội lọt vào top. Đây là điều mà Luka Modric đã làm năm ngoái và có thể với Virgil Van Dijk trong năm nay. Southgate nói: "Thật khó để đánh giá Sterling có thể đi được bao xa. Điều quan trọng là phải giành được danh hiệu. Tiêu chí tiếp theo là hiệu suất trong các trận đấu lớn, đặc biệt là ở Ngoại hạng Anh và giai đoạn. Sau Champions League, các cầu thủ phải tạo ra sự khác biệt trong các trận đấu lớn để được công nhận, Sterling có khả năng ảnh hưởng đến những trận đấu đó. Tôi cũng cần đảm bảo rằng anh ấy có cùng cơ hội với Anh. "

Xem thêm: http://tylekeobong.net
SHARE

ngantran

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét