M10 có thể tự do rời khỏi Barca nếu muốn

Hợp đồng với Barca hiện có một điều khoản cho phép Lionel Messi ra đi mà không phải bồi thường từ năm 32 tuổi.
Messi 32 tuổi kể từ ngày 24 tháng 6. Theo tờ El Pais, kể từ thời điểm này, siêu sao người Argentina có quyền rời Barca miễn phí.

Trước Messi, có ba cầu thủ có đặc quyền tương tự tại Barca: Carles Puyol, Xavi và Andres Iniesta. Ba cầu thủ này đã chia tay đội bóng Nou Camp năm 2014 (Puyol, đã nghỉ hưu), 2015 và 2018.

Khi được hỏi về đặc quyền của Messi, tiền vệ Gerard Pique trả lời: "Tôi biết Messi có thể ra đi miễn phí vào cuối mỗi mùa giải. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết cam kết của anh ấy với Barca, và điều đó không làm tôi lo lắng. Messi có quyền để chọn những gì anh ấy làm trong tương lai, sau tất cả cho Barcelona. "Hợp đồng của Messi có hiệu lực đến tháng 6 năm 2021, nghĩa là anh sẽ ngừng chơi cho Barca ở tuổi 34. Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo câu lạc bộ đang cố gắng gia hạn.

ketquabongda 7m - Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4 năm 2019, Chủ tịch Josep Bartomeu nói: "Chúng tôi muốn Messi có một sự nghiệp thực sự lâu dài để chúng tôi có thể tiếp tục tận hưởng anh ấy. Messi đã phá vỡ mọi giới hạn. Mọi người đều ngưỡng mộ anh ấy. Khi anh ấy đến sân của đối thủ, Messi đã cũng được người hâm mộ của họ hoan nghênh. Anh ấy còn trẻ, đó là những gì bạn có thể thấy qua màn trình diễn của Messi. Cải thiện, đổi mới cách chơi, tôi tin rằng Messi vẫn còn nhiều năm để chơi trước và trong những tháng tới chúng tôi sẽ ngồi lại với anh ấy để thảo luận Cách anh ấy chơi nhiều năm cho Barca. Một cầu thủ gắn bó với một câu lạc bộ, nó thậm chí còn có ý nghĩa hơn những gì anh ấy làm trên sân. Nó sẽ tồn tại mãi mãi. Tôi lấy ví dụ về Pele, người luôn ở bên Santos. muốn Messi ở lại với Barca, bất kể thi đấu hay khi anh ấy đã nghỉ hưu. "
SHARE

ngantran

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét