Sếp UAE chê chất lượng sân bãi của Việt Nam

trưởng đoàn UAE Hassan Suhail đánh giá chất lượng sân bãi và cơ sở vật chất ở Việt Nam kém hơn nhiều so với Thái Lan. link sbobet

Trước khi đặt chân đến Việt Nam vào ban đêm qua, ĐT UAE đã hội quân và tập luyện ở Thái Lan 2 ngày. HLV Van Marwijk trước đó cũng cho biết các học sinh của ông sẽ chỉ cần 1 buổi tập để làm quen với sân Mỹ Đình.
Theo phía Liên đoàn bóng đá UAE, họ đã chọn Thái Lan là nơi tập dượt chính bởi vì điều kiện sân bãi và cơ sở vật chất của xứ chùa tiến thưởng tốt hơn ở Việt Nam. Họ khiếp sợ khi đến Hà Nội, UAE sẽ không được cung ứng những thiết bị theo đòi hỏi.
"Trưởng đoàn Hassan Suhail đánh giá Bangkok có điều kiện sân bãi và cơ sở vật chất tốt hơn. Bên cạnh đó đó, chất lượng sân ở Hà Nội tệ hơn và có thể tuyển UAE sẽ không được cung cấp đầy đủ các thiết bị quan trọng khi tập luyện", Liên đoàn UAE cho biết.
Trong khi, ông Hassan Suhail cũng tự tín cho rằng UAE sẽ giành trọn 3 điểm trên sân Mỹ Đình, qua đó có cơ hội mập vào vòng loại sau cuối. Cuộc chiến sẽ diễn ra vào lúc 20h tối mai.
Thời tiết ở Hà Nội trong 1, 2 ngày tới sẽ có không khí lạnh tràn về. Đây là một trong những vô ích đối với các cầu thủ UAE do họ đã quen với thời tiết khô hạn ở khu vực Tây Á. tyso bongdatructuyen
SHARE

tylebongda

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét