M.U cuối cùng đã hủy sang Qatar


BLĐ Man Utd đã quyết định hủy chuyến tập huấn giữa mùa tại Qatar do lo ngại tình hình căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Iran mang thể ảnh hưởng tới khu vực Trung Đông.

Vào tháng tới k8us, Premier League sẽ lần thứ 1 chiếm hữu kì nghỉ đông và mỗi đội bóng sẽ với khoảng 13 tới 16 ngày không phải ra sân. những CLB to đều đã sở hữu các kế hoạch khác nhau cho quá trình này, trong ấy Man Utd từng dự định đưa các cầu thủ sang Qatar để tập huấn.BLĐ Man Utd sở hữu kế hoạch để thầy cho Solskjaer tập huấn tại Qatar


Tuy nhiên casino889, kế hoạch này đã “phá sản” do BLĐ Man Utd lo ngại cho sự an toàn của những cầu thủ. Theo xác nhận của HLV Ole Gunnar Solskjaer, Quỷ đỏ sẽ ko đến Qatar bởi sợ rằng tình hình căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Iran có thể ảnh hưởng đến khu vực Trung Đông:


“Đúng, trường hợp với một lý do khiến tôi lo lắng thì nó ko đến từ sân bóng. Chúng tôi từng dự định tới khu vực Trung Đông nhưng điều này chắc chắn sẽ khôngxảy ra. Tôi sẽ cho các cầu thủ 1 vài ngày nghỉ. Dù chưa biết đi đâu nhưng chúng tôi sẽ ở lại châu Âu.Kì nghỉ giữa mùa siêu quan trọng với đa phần bởi từ giờ đến lúc đấy chúng tôi còn 5 hay 6 trận đấu nữa. Chúng tôi sẽ nỗ lực nỗ lực cho đến khi ấy để giành được những kết quả khả quan. Và sau ấy tất cả mang thể bổ sung chút vitamin D để sẵn sàng cho 3 tháng cuối của mùa giải”.


Khu vực nha cai 11bet Trung Đông từng là điểm đến quen thuộc mang Man Utd. Đội chủ sân Old Trafford đã có 2 lần viếng thăm khu thể thao phức hợp Nad Al Sheba (Dubai, UAE) vào năm 2018 và 2019. Từ giờ cho tới khi bước vào kì nghỉ đông, Quỷ đỏ còn 5 trận đấu nữa, bắt đầu là trận đá lại vòng 3 FA Cup có Wolves đêm nay và vào cuối tuần sẽ là trận đại chiến chiếm hữu Liverpool tại Anfield.
SHARE

Tin tức thể thao

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét