90% tổng số bàn thắng của CR7 trong mùa này ở vòng cấm

 Khu vực 16m50 dường như đang ở thành mục tiêu yêu thích của ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha. 

Cristiano Ronaldo trong mùa này đang có 37 bàn thắng cho Real Madrid từ đầu mùa giải đến nay. Với 33 bàn thắng ở vòng cấm chiếm tỷ lệ 89,1%. Thời gian gần đây càng cao hơn, tỷ lệ đã coa hơn 20 trong 22 bàn thắng, có đến 11 bàn đến từ khu vực 16m50.

Những con số thống kê nay đang biến ngôi sao Real trời thành "vị vua bị cấm" ở châu Âu. Điều này cũng đang chứng minh ngôi sao số 1 của Real không còn là tiền đạo chơi ở cánh trái nữa mà thường xuyên di chuyển vào trong để lập công như một tiền đạo trung phong.CR7 đã có pha sút bóng bằng chân trái để nâng tỉ số trong trận thắng Sevilla lên tỉ số 7m 3-1. Ảnh: Marca

Chính nhờ vào phong độ tốt như của Ronaldo đang giúp Real  tiến gần với cúp đúp. Chủ sân Bernabeu hiện chỉ đang cần có đủ 4 điểm ở trong 2 trận cuối cùng của Liga để giành chức vô địch và cơ hội vô địch ở Champions League trước Juventus (trận chung kết Champions League sẽ diễn ra vào ngày 04/06)

Ronaldo đã ghi được 401 bàn cho Real Madrid trong tổng 391 trận. Đây chính là một con số chưa từng có ở trong lịch sử của đội bóng Tây Ban Nha.
SHARE

ngantran

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét