Mike Dean đi vào lịch sử EPL khi rút thẻ đỏ Ashley YoungMike Dean đã trở thành trọng tài đầu tiên trong lịch sử Premier League cán mốc 100 thẻ đỏ.
http://choidaga.net/cach-nuoi-ga-rung-cho-tat-ca-cac-giai-doan-va-gioi-tinh-that-hieu-qua/
Đêm qua, Man Utd đã gây thất vọng lớn lúc để thua 1-2 trên sân của Wolves. Đây là thất bại khó tránh khỏi của Quỷ đỏ bởi họ đã bắt buộc chơi thiếu người trong khoảng 30 phút cuối trận (Ashley Young buộc phải nhận thẻ vàng vũ trang 2 rời sân ở phút 57).Đáng lưu ý , với việc đuổi Young khỏi sân, Mike Dean đã phát triển thành trọng tài đầu tiên trong lịch sử Premier League rút 100 loại thẻ đỏ. Vị vua sân cỏ 50 tuổi này đã đạt cột mốc ấy sau 19 năm hành nghề.


với 100 cái thẻ đỏ, Mike Dean bỏ cực kỳ xa 2 người xếp sau là Phil Down (67 thẻ đỏ) và Mike Riley (66 thẻ đỏ). Cả 2 vị vua áo đen này hiện đều đã giải nghệ. Trong số cáctrọng tài còn khiến việc, người rút thẻ đỏ nhiều chủng loại nhất sau Mike Dean là Martin Atkinson (58 thẻ đỏ).


Thực tế, Mike Dean là trọng tài điều khiển nhiều chủng loại trận đấu nhất lịch sử Premier League (477 trận), bỏ xa người xếp thiết bị 2 là Martin Atkinson (373 trận). Trung bình, vị vua sân cỏ đến từ Wirral rút 0,21 thẻ đỏ/trận. Chỉ 9 trọng tài khác ở Premier League mang hiệu suất rút thẻ đỏ cao hơn.
http://thichdaga.com/cach-xem-tuong-ga-choi-va-chua-benh-that-huu-dung-bi-truyen/

ko kể đó, Mike Dean cũng giữ kỉ lục sở hữu 1 .731 lần rút thẻ vàng, bỏ xa người xếp trang bị 2 là Martin Atkinson (1.256 thẻ vàng). Cặp đôi này là 2 trong 5 trọng tài Premier League vượt mốc một.000 thẻ vàng.


Mike Dean bắt đầu sự nghiệp cầm còi ở Premier League từ năm 2000. Tính đến nay, ông đã sở hữu 19 năm hành nghề ở giải đấu số 1 nước Anh. Sự nghiệp của vị vua sân cỏ 50 tuổi này đã xuất hiện thông thường tranh cãi liên quan đến các cái thẻ đỏ.


Tính riêng ở Premier League mùa này, Mike Dean đã rút ra tổng cộng 10 thẻ đỏ sau 24 trận cầm còi, hơn bất cứ trọng tài nào. ngoài ra, ông cũng sử dụng 100 dòng thẻ vàng, bỏ xa người xếp vật dụng 2 là Anthony Taylor (90 thẻ vàng).
http://choidaga.net/truc-tiep-da-ga/

SHARE

Tin tức thể thao

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét